รีวิวbbซอง7-11 3แบรนด์ฮิตตัวไหนปังที่สุด?!

สวัสดีค่าสาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้ว ครั้งนี้เราเอาคอนเท้นต์ของถูกและดีกลับมาฝากกันอีกแล้วค่า จะว่าไปไม่ได้อัพเดท รองพื้นใน7-11 มาสักพักแล้ว ซึ่งก็มีของใหม่น่าสนใจออกมาเยอะมาก วันนี้เราเลยหยิบ3ตัวเด็ด ที่เตะตาเรา มาbattle กันซะเลย มาดูกันค่ะ ว่าตัวไหนจะปัง ตัวไหนบ้ง หวังว่าจะเป็นประโยชน์น้า ยังไงถ้าพร้อมแล้วก็ มาเริ่มกันเลยค่ะ

ตัวแรก inn beauty bb filler matte

เป็นบีบี เนื้อเข้มข้น สีโทนเหลืองดี ปกปิกปานกลาง-สูง เราว่าใช้เป็นรองพื้นได้เลยนะ มีผสมบำรุงด้วย

ซึ่งส่วนตัวเรารู้สึกว่า เหมาะกับคนที่มีรอย มีปัญหาผิวเยอะๆแล้วต้องการความปกปิด

เขาช่วยทำให้ผิวดูเนียน ฟินิชผิวพอเซ็ตตัวดีแล้วก็คือแมทดีเลยค่ะ คนผิวมันน่าจะเลิฟ

ต่อมาเป็น nami makeup pro bb wet to powder หรือ BBซองดำ สาวๆหลายๆคนน่าจะรู้จักน้องคนนี้ดี เพราะเป็น bb cream ถูกและดีในตำนาน ซึ่งส่วนตัวเราก็เคยใช้สูตรเก่าค่ะ แล้วก็ชอบอยู่แล้ว แต่เห็นล่าสุดเขาออกสูตรใหม่มา ก็เลยเอามาลองดู ซึ่งสูตรนี้เขาได้ปรับให้ปกปิดขึ้น คุมมันมากขึ้น และเพิ่ม spf40 pa+++ ปกป้องผิวจากรังสี uva/uvb และเพิ่มเฉดใหม่ให้เข้ากับสาวไทยมากขึ้นด้วย สำหรับสีใหม่จะมีเบอร์02 natural beige ที่เราใช้ กับ03 almond beige สำหรับผิวเข้มค่ะ 

คงมีคนสงสัยว่าเขาต่างกันยังไง เดี๋ยวเราขอหยิบสูตรเก่ามาเทียบให้ดูนะ

เริ่มจากเนื้อสัมผัสก่อนเลยค่ะ

สูตรเก่าสีค่อนข้างสว่าง และจะมีความตึ๊บ ดูหนากว่า

สูตรใหม่ ปรับสีให้มีความเหลืองมากขึ้น เนื้อเหลวเป็นน้ำมากขึ้น

เรามาทาลงผิวให้ดูนะคะ ยิ่งตอนป้ายลงผิวคือเห็นชัดมากเลย

สูตรเก่าจะมีความเนื้อแน่น ดูข้นๆ ส่วนสูตรใหม่จะดูเป็นน้ำ มีความบางเบา เกลี่ยง่ายกว่าเดิมมากขึ้น

อันนี้เป็นฟินิชผิวที่ได้หลังจากบีบีเซ็ตตัวค่ะ

สำหรับบีบีตัวนี้ เขาจะเซ็ตตัวเป็นแป้ง แต่ว่า

จากที่ลองทั้งสองสูตร เราได้เห็นความต่างอย่างชัดเจนว่า 

สูตรเก่าเซ็ตตัวแล้วจะยังมีความฉ่ำวาวส่วนสูตรใหม่ ที่เขาบอกว่าปรับสูตรให้คุมมันกว่าเดิม

ก็คือเซ็ตตัวได้แมทกว่าจริงๆ แต่ยังดูเป็นงานผิวธรรมชาติ ผิวดูเนียนสม่ำเสมอ ไร้ความมัน ปกปิดดีกว่าเดิม อำพรางรอยแดงได้ดี แต่เนื้อมีความสบายผิวขึ้นกว่ามาก และยังคงความชุ่มชื้นไม่เหนอะหนะผิว แถมเรื่องของสี มีความพอดีผิวมากขึ้นด้วยค่ะ

และตัวสุดท้าย jujune dongbaek dd cream 

สำหรับตัวนี้ เขาเป็น ดีดีครีม เนื้อมูสค่ะ เนื้อค่อนข้างบางเบาที่สุด ถ้าเทียบกับสองตัวแรกที่พูดถึงไป ตัวนี้พอเกลี่ยแล้ว แตกตัวเป็นน้ำ แล้วกลืนกับผิวไปเลย สำหรับเรารู้สึกว่าปกปิดได้ เบา-ปานกลาง เหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาผิวมาก ต้องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ได้งานผิวที่ดูเกาหลีๆ

แปะเทียบฟินิชผิวที่ได้ทั้ง3ตัวค่ะ เรียง

jujune – innbeauty – nami

และงานผิวแบบfinished lookที่แต่งหน้าเสร็จแล้วนะคะ 

ขอมาสรุปแบบสั้นๆเลย ส่วนตัวเราผิวผสม มันช่วงt-zone

ถ้าให้โหวตตัวที่ชอบสุด ส่วนตัวเราชอบ BBซองดำ ของ nami นะ รู้สึกตอบโจทย์ที่สุด เขาเซ็ตตัวเป็นแป้ง ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูแห้งเกินไป ระหว่างวันไม่หนึบผิว ใช้แล้วสบายผิว แต่ให้การปกปิดที่ค่อนข้างดี มีเฉดสีเยอะ สีตรงผิวที่สุด คุมมันติดทน กันเหงื่อดีมากๆ ใช้ไปออกกำลังกายกลับมา ไม่เป็นคราบ หน้ายังเนียน เป๊ะอยู่ เป็นรองพื้นซอง 7-11 ถูกและดีที่อยากเชียร์จริงๆค่ะ

สำหรับวันนี้ก็มารีวิวประมาณนี้นะคะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการช่วยตัดสินใจเลือกซื้อนะคะ

หากใครมีตัวไหนที่ชอบ ก็เอามาแชร์กันได้น้า

เผื่อเราจะลองไปสอยตามบ้างงับ

สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชมค่ะ

ถ้าชอบฝากกดlike/shared เป็นกำลังใจให้กันด้วยน้า 

ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า บะบาย~

REVIEW:SUGARPIE WATERY MATTE LIP มิติใหม่ลิปแบรนด์ไทยคุณภาพเคาทเตอร์แบรนด์!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จัก ลิปตัวใหม่จากแบรนด์ SUGARPIE ซึ่งบอกเลยว่าจากที่เราได้ลองใช้แล้ว เรารู้สึกว่าเนื้อมันดีมากเลยนะ เทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์เลย เป็นมิติของแบรนด์ไทยมากๆ ที่ทำเนื้อแบบนี้มาให้คนไทยได้ใช้กัน

มาดูในส่วนของแพ็กเก็จกันก่อนเลย แพ็กเก็จเป็นสี่เหลี่ยม ดูแข็งแรง ไม่ก๊องแก๊ง มีช่องเห็นเนื้อสีด้านใน ทำให้หยิบจับใช้ง่าย ตรงฝาพิมพ์ชื่อแบรนด์ SUGARPIE

มาดูในส่วนของเนื้อกันบ้างนะ ต้องบอกเลยว่าเป็นเนื้อใหม่ของลิปแบรนด์ไทยเลยก็ว่าได้ เนื้อน้ำๆคล้ายทิ้น ทาไปแล้วเหมือนเคลือบปาก ฟินิชเป็นแมทแต่ไม่แห้ง สามารถเติมเต็มร่องปากได้ค่อนข้างดีเลย สีแน่น แต่เนื้อบางเบา ทา1รอบ จะได้สีแบบธรรมชาติ เหมือนปากสีนี้อยู่แล้ว แต่ถ้าอยากให้สีชัดอาจจะย้ำสัก 2-3รอบกำลังดี แต่ข้อดีคือ แม้ย้ำกี่รอบ พิกเม้นต์ของลิปดูไม่หนาขึ้นเลย จะว่าเป็นจุดเด่นของลิปตัวนี้เลยก็ว่าได้ ต่อไปมาดูสวอชแต่ละสีกันดีกว่าจ้า

เบอร์5 ZINNIA สีส้มอมชมพูหรือสีพีชนั่นเอง สีนี้ทาแล้วดูเป็นสาวหวาน ทาแล้วได้ลุคซอฟๆ น่ารักดีนะ

เบอร์6 ANEMONE สีนี้ตอนแรกเหมือนจะแดงส้ม แต่เราทาแล้วได้แดงอมชมพู เป็นสีสไตล์แบบที่สาวเกานิยมทากันเลย ใครเลือกสีไม่ได้แนะนำสีนี้ ทารอดทุกสีผิวแน่นอน!

เบอร์8 ASTER เป็นส้มอิฐ ที่ไม่ได้น้ำตาล หรืออิฐจ๋ามาก มีความเจือแดงๆอยู่ เป็นสีที่แปลกแต่สวยดีนะ ไม่ค่อยมีในแบรนด์อื่น ใครชอบโทนออกแนวส้มๆลองดูสีนี้เลย

เบอร์11 COSMOS ในสวอชมีความแดงด่ำ แต่ทาบนปากเราแล้วได้แดงประมานนี้ เป็นแดงอมน้ำตาล มีติ่งส้มๆจะตุ่นก็ไม่ตุ่นซะทีเดียว แต่สวย สีนี้ทาถ่ายรูปขึ้นมาก แนะนำเลย!

สรุปเลยทางเราชอบมาก ไม่คิดว่าเนื้อจะดีขนาดนี้ มันเบาฟีลเหมือนทาทิ้น แต่ลงปากละเป็นแมท พอเซ็ตตัวแล้วคือแห้งกลืนกับปากเลย เกลี่ยต่อไม่ได้ แต่มันยังชุ่มชื้นมาก สังเกตุได้จากที่เราสวอช ความติดทนคือทนค่อนข้างดี แต่แนะนำว่าเวลามันหลุดให้เช็ดเลยเติมใหม่จะได้ฟินิชสวยกว่านะ เริ่ดจริง ขอท้าให้ทุกคนไปลองเลย เป็นแบรนด์ไทยที่คุณภาพเคาทเตอร์แบรนด์จริงๆ! เขามี12เฉดสีเลยนะ แต่สีที่หยิบมาสวอชเป็น4สีที่เราชอบ ซึ่งไปทางโทนส้มส่วนใหญ่ สีที่ได้จะขึ้นอยู่กับพื้นปากเดิมของแต่ละคนด้วยน้า~

ใครสนใจเขามีวางขายแล้วนะที่eveandboy ราคาน่ารักกรุบๆ299บาทจ้า หรือใครสะดวกช้อปออนไลน์ สามารถสั่งซื้อตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย หวังว่ากระทู้นี้จะพอเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นี้ให้กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บะบาย~

For Order

FB:sugarpiethailand’

IG:sugarpiethailand

line:@sugarpiethailand

MIZUMI ONE-DROP POWER SERUM:1หยด ทรงพลัง!|SONGJE

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เราก็มีไอเท็มที่น่าสนใจ มารีวิวให้ชมกัน

เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ MIZUMI ปกติเราใช้พวกคลีนซิ่งของเขาอยู่แล้ว แบรนด์นี้เขาทำมาสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยนะ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของจะไม่มีพวก น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ปลอดภัย สบายใจได้ และล่าสุด เขาออกเป็นตัวเซรั่มมา ส่วนผสมอันแน่น! น่าสนใจมากๆ

MizuMi One-Drop Power Serum มีทั้งหมด2 สูตร

1.MizuMi One-Drop Power Hydrate Serum เซรั่มไฮยาเข้มข้น มีส่วนผสมของhyaluronic acid12.5% 3โมเลกุล เน้นเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบครบวงจร มีceramide สร้างเกราะป้องกันผิว ไม่ไวต่อสารกระตุ้น และ ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง ให้ผิวแข็งแรง อิ่มฟู

2.MizuMi One-Drop Power White Serum เซรั่มเปปไทด์เข้มข้น มีส่วนผสมของtretapeptide ลดรอยแดง รอยดำ จากสิว มี สารสกัดจากเปลือกส้มแมนดารินปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ และGo-VC วิตามินซีเข้มข้น ปรับสีผิวให้แลดูเปล่งประกาย

ทั้ง 2 สูตร ปกป้องผิวจากมลภาวะ และ PM2.5 ปราศจากแอลฯ น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และสี -Glycofilm 3% เคลือบผิว เพื่อลดการเกาะตัวของ PM2.5
-Anti-oxidant จากสารสกัดธรรมชาติ 9 ชนิด ช่วยดักกรองอนุมูลอิสระ จากสภาวะอากาศ

ความต่างตัวของเนื้อ hydrate จะมีสีขุ่นนิดนึง ส่วนสูตรwhiteจะเป็นสีใสๆ ทั้งสองตัว เป็นเซรั่มที่มีความเข้มข้น แต่พอลงผิวแล้ว ซึมเนียนไปกับผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิวเลย

รีวิวแค่นี้คงไม่เห็นภาพ ทางเราได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ มาอาทิตย์กว่าๆ แล้ว เราก็มีภาพเปรียบเทียบ ก่อนใช้กับหลังใช้ให้ทุกคนเห็นความแตกต่างกันนะ

อันนีคือผิวก่อนใช้เซรั่มของเราเอง เนื่องจากทำงานหนัก นอนดึก ผิวมีความอ่อนล้า โทรม ดูหมอง ไม่สดชื่นเอามากๆเลย

และนี่คือผลลัพย์ หลังใช้1อาทิตย์กว่าๆ สังเกตุได้ว่า ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อิ่มฟูขึ้นมากๆเลย

นี่คือหน้าสดของเราเองค่ะ เดี๋ยวมาสรุปกันเลยดีกว่า ว่ารู้สึกยังไงกับเซรั่มตัวนี้บ้าง

ส่วนตัวเราใช้คู่กันสองสูตรนะ รู้สึกว่ามันค่อนข้างตอบโจทย์ผิวเรามากๆ เดิมเป็นผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายมาก และ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ดูหมองโทรม แต่หลังใช้เจ้าเซรั่ม ผิวดูสดชื่นเปล่งปลั่งขึ้นมากๆ ที่สำคัญคือรู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยแพ้ ระคายเคืองง่ายด้วย เลิฟมากๆเลย

หากใครสนใจเซรั่มmizumi เขามีขายแล้วน้า มีโปรเปิดตัสราคาน่ารัก แค่ 445.- จากปกติ 890.- (ขนาด 25ml) พร้อมสอยกันได้แล้วที่ watson,tops

และทางออนไลน์ www.mizumithailand.com

Line: @mizumi

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะ หากใครชอบอย่าลืมกดlike/sharedให้ทางเราด้วยน้า แล้วมาเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บะบาย^^~

ติดตามเราช่องทางอื่นๆได้ที่นี่เลย

IG_SONGJE_S

TWITTER:SONGJE_S

FB:SONGJE_BEAUTE

รีวิวลิปมันสไตล์ติ่งเกาหลี

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เราก็มีไอเท็มเด็ดๆมาบอกต่อกันอีกแล้วจ้า คือเนื่องจากช่วงนี้ที่บ้านเราอากาศค่อนข้างแห้ง ปัญหากวนใจก็ตามมาทันทีคือปากแห้งมาก พังมาก ทาลิปอะไรก็ไม่สวย

เลยนึกขึ้นได้ว่าเพื่อนเราใช้อันนี้ เลยไปหารีวิวมา มันคือสิ่งนี้จ้า


Vaseline® Lip Therapy®rosy lips
วาสลีน ลิป เทอราพี โรซี่ ลิป
ก็คือได้ยินชื่อเสียงเรียงนามเขามาสักพักแล้ว คือเพื่อนสนิทใช้ นางบอกชอบมาก เป็นลิปมันที่ต้องพกติดตลอด ทางนี้เลยไปรีเสริจมาจ้า ดูรีวิวไปมาเจอว่าเพื่อนติ่งนางโพสว่าพี่มารค์GOT7 ก็ใช้ตัวนี้ กรี้ดดด ทางนี้วิ่งออกไปซื้อเลยจ้า รอไรหล่ะ!

อะไหนๆก็ไหนๆละ ทางนี้ลองใช้เรียบร้อย เดี๋ยวขอมารีวิวกันหน่อยว่ามันอะไรยังไง

นี่จ้าบอกเลย ว่าการตลาดทำไรชั้นไม่ได้จริงจริ๊งงง สอยตามมาเรียบร้อย5555 หน้าตาเขาเป็นแบบนี้เลย เป็นกระปุก เวลาใช้ก็หาคัดตอนบัดจุ้มเอานะ จะได้สะอาดนิดนึง

ด้วยความที่เขาเป็นปิโตรเลียมเจลลี่แท้ และมีน้ำมันสกัดจากอัลมอนต์ ช่วยปกป้องดูแลริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บช่วยบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

เนื้อเขาค่อนข้างเข้มข้นเลย เวลาใช้ไม่ต้องใช้เยอะมากนะ แค่นิดเดียวก็ชุ่มทั่วปากแล้ว

และนี่คือสภาพปากสดๆของทางเรา ก่อนบำรุง คือมีความเยินมาก แห้งสุดไรสุ

หลังบำรุงจ้า คือปากดูสุขภาพดีขึ้นมาล้านสเต๊ป  โบกไวคืนเดียวรู้เรื่องเลย เนื้อเขาให้ความชุ่มชื้นได้ดีจริงๆ  จากปากแห้งๆและด้วยความที่เขามีสีอมแดงนิดๆ ทำให้ปากดูอมชมพู สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

สรุปก็คือเป็นลิปมัน บำรุงปากที่ถูกและดีจริงๆ สามารถกอบกู้ริมฝีปากเราให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ใครที่มีปัญหาปากแห้งมากๆ ใช้ตัวไหนก็เอาไม่อยู่ ลองดูตัวนี้ดูนะ ราคาไม่แรงด้วย

รู้ละทำไมพี่มารค์ถึงใช้ตัวนี้ใช้ดีจริงไม่ติงนัง รีบไปจัดเลยจ้า ก่อนของจะหมดเด้ออออ

ขนาด7 g.159.เท่าน้าน!!!

อยากมีปากสุขภาพดีแบบพี่มารคื อย่าลืมไปหามาลองใช้กันนะ ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ตาม TOPS WATSON EVEANDBOY BEAUTRIUM และห้ามสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยนะ

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆน้า สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาก่อนแล้วจ้า

ใครชอบอย่าลืมกดlike/sharedให้ด้วยน้า แล้วอยากให้ทำรีวิวอะไร หรืออยากรู้อะไร มาพูดคุยกันได้ตามช่องทางนี้เลย จ้า ไปจริงๆล้า บะบาย~

REVIEW:Areeya Supercat New Collection🐱!

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ก็เข้าเรื่องเลยละกัน คือทางเราได้มีโอกาสไปอีเว้นต์ทานขนมกับทางareeya ซึ่งเขามาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ก็คือ

นี่เลย กล่องเป็นน้องแมวน่ารักมากๆ เรามาเปิดดูข้างในกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เปิดมาก็จะเจอกับผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็น oil tintและliquid eyeshadow เราขอเกริ่นก่อนว่าจริงๆเซ็ตนี้มันมีเรื่องราวนะบอกเลยว่าเรื่องราวเขาน่ารักและน่าสนใจมากๆ ก็คือทางพี่เอ ที่เป็นเจ้าของแบรนด์Areeya เขาบอกว่าก่อนจะทำเซ็ตนี้เขาเจอแมวจรจัด แล้วเขาเลยเอามาเลี้ยง ซึ่งเซ็ตนี้ทำมาก็เพื่อช่วยน้องแมวนั่นเอง น่ารักมากๆ

อะๆมาเข้าเรื่องของเรา ก็ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรามีสองตัวด้วยกัน เดี๋ยวเราจะมารีวิว และพูดถึงทีละตัวเลยนะ จะไม่ไม่สับสน เริ่มที่ตัวแรกกันเลย

ตัวแรก Supercat Waterproof Liquid Eyeshadow เป็นอายแชโดว์ลิควิดที่ เนื้อนุ่มเนียน เบลนง่ายมาก มือใหม่ก็ใช้ได้ สีแน่น สีชัดเว่อและที่สำคัญติดทนกันน้ำกันเหงื่อด้วยจ้า

ซึ่งเขาออกมาทั้งหมด5สีด้วยกัน

จะมีทั้งโทนเบจ ชมพู น้ำตาล ทอง ตอบโจทย์สาวๆทุกสไตล์เลย

จะแต่งเบาแต่งอ่อน แต่งเข้มสามารถครีเอทได้หมด โทนสีใช้ง่าย แต่งยังไงก็รอดชัวร์

คนแต่งหน้าไม่เป็นก็ใช้ได้เด้อ

มาทำสอบความติดทนดันจ้า อันนี้เราเช็ดด้วยคลีนซิ่งรอบนึง ก็คือไม่ออกจ้า ต้องเช็ดหลายรอบอยู่เหมือนกันกว่าน้องจะออก ถึกทนจริงไรจริง!

ในลุคนี้เราครีเอทแบบง่ายๆ เอวรี่เดย์ลุคสไตล์ ใช้สี02 จะออกชมพูเชมเปญ ทาทั่วเปลือกตาทั้งสอง ตามด้วยสี05ทาบริเวณหางตา และเพื่อให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น เราแอบเอาเบอร์03 สีออมชมพู ทาปลายหางตาล่าง ทำให้ตาดูหวาน สุดท้ายคือทาสี01ที่ออกมุกๆแตะที่หัวตานิดนึง เพื่อให้ตาดูสดใสขึ้นนั่นเอง..

ตัวต่อมา เป็นSuper Cat Oil Tint Gel ทิ้นท์เนื้อเจลลี่นิ่มๆ ทาแล้วไม่รู้สึกแห้งปาก มาพร้อมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ใช้ง่าย ติดทนนานทั้งวัน

หน้าตาแพ็กเก็จก็จะมีสกรีนลายSUPERCATอย่างงี้น่ารักมากๆ

หัวแปรงแบบจิ้มจุ่ม ปาดง่าย ทาบลื่นปรื้ดดดด~ แต่แนะนำว่าก่อนทาควรปาดออกก่อนสักเล็กน้อย ไม่งั้นจะได้เนื้อทิ้นที่เยอะเกินไปจ้า

ตัวทิ้นเขามีมาทั้งหมด4สีตามนี้เลย จะมีทั้งโทน ส้ม แดง ชมพู ม่วงเหมาะกับทุกโอกาสเลย สีชัดสีแน่นทุกสี เวลาทา ทาแค่นิดเดียวสีก็ติดแล้วน้าส่วนตัวเราชอบเบอร์01กับ02 รู้สึกว่าเป็นสีที่ขับผิว ทาง่าย ทาเบลอๆก็สวย^^

เราสวอชสีที่ชอบมาให้ดูกัน2สี เพื่อนๆจะได้เห็นสีบนปาก ว่าทาแล้วเป็นยังไงนะ จะได้ตัดสินใจกันถูก สีแรกเบอร์01 NETTY เป็นโทนส้มๆแดงๆ สามารถทาได้ทุกวันเลย เป็นสีที่สดใสมากๆ ถ้าไม่อยากได้สีชัดขนาดนี้แนะนำให้แค่แตะๆด้านในแล้วรีบเบลน จะได้สีปากombreสไตล์เกาที่สวยมากๆ

สีต่อมาเป็นเบอร์02 Karen สีนี้จะออกแดงก่ำๆ ที่มาแล้วไม่ได้เข้มเหมือนในแท่ง พอลงบนปากเราจะเป็นแดงไวน์ ไม่ติดม่วง เป็นสีที่สวยมากนะ ทาอ่อนทาเข้มได้หมดเลย โทนแดงแบบนี้ทาแล้วขับผิวมากๆ ทาแล้วดูเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บดี

มาดูความติดทนของน้องกันบ้างนะ อย่างนี้คือเราเช็ดด้วยคลีนซิ่งปกติ1รอบ ก็คือไม่ออกจ้า สีติดแน่นเว่อ ไหนขอลองเช็ดอีกสิ ว่าจะออกมั้ย

อันนี้คือเราเช็ด ถูหลายรอบมากนะเพื่อนๆ น้องก็ยังไม่ออก ฮืออ ยอมแล้ว

ติดแน่นทนนานจริงๆ สงกงสงกรานต์ปากไม่หลุดแน่ๆยูวววว

และนี่นะคะเราก็ไปแต่งหน้าส่วนอื่นมาเพิ่มติด เขียนอายเพิ่มนิดหน่อย แก้มนิด ปากหน่อย ก็ได้ลุคประมานนี้เลย เป็นแนวเอวรี่เดย์ แต่งได้ทุกวันไรงี้ ค่อนข้างชอบมากๆดูเรียบๆง่ายๆสบายตาดีขอสรุปเลยละกันนะ ตั้งแต่ใช้มาก็รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ของเขาค่อนข้างทำออกมาดีเลย ทั้งงานตา งานปาก จริงๆแบรนด์นี้เขาเน้นเรื่องความชัดและติดทนอยู่แล้ว ซึ่งเราว่าก็ตอบโจทย์ดีมากๆสำหรับคนที่ต้องใช้ชีวิตทั้งวัน ต้องทำงาน วิ่งงานต่างๆ การใช้เครื่องสำอางค์ที่ติดทนนานก็เป็นอะไรที่ช่วยเราประหยัดเวลาได้อีกเยอะเลย และ แพ็กเก็จจิ้งแต่ละอย่างคือดีพกพาสะดวก ขนาดกำลังดี ทั้งอายแชโดว์และทิ้นมีปริมาณ3g ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป ปกติสาวๆอย่างเราก็ใช้เครื่องสำอางค์กันไม่ค่อยจะหมดอยู่แล้วอะนะ..

คะแนนสำหรับสองตัวนี้ขอให้9/10ละกัน คือทุกอย่างคุณภาพ แพ็กเก็จจิ้ง ราคาดีหมดแต่ รู้สึกว่าติดทนไป๊ บางทีก็ล้างออกยากไปนิดนะ อาจจะต้องใช้พวกoilช่วยในการทำความสะอาดจ้า

สำหรับวันนี้เราก็มีรีวิวเพียงเท่านี้นะ ถ้าเกิดใครสนใจผลิตภัณฑ์ของAREEYA สามารถหาซื้อไ้ด้แล้วตามช่องทางด้านล่างเลยน้า สำหรับโปรโมนชั่นตอนนี้มีโปรเปิดตัว Super Cat Waterproof Eyeshadow 149 บาท จาก 420 บาท และ Super Cat Oil Tint Gel โปรเปิดตัวเพียง 99 บาท จาก 350 บาท ถึง 28 กพ เท่านั้นนะจ้ะ😘

LINE: @peachmakeup

FACEBOOK:areeyacosmetic 

IG : Areeya.thailand 

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านบล็อกกันน้า แล้วเราจะมีอะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมติดตามกันนะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่บล็อกหน้าจ้า บะบาย~

REVIEW:แป้งBABALAH จิ๋วแต่แจ๋ว!!

สวัสดีค่าทุกคนน กลับมาพบกันอีกแล้ว ก็วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดมาฝากทุกคนอีกแล้วค่ะ

คือวันก่อนเราได้ลองแป้งผสมรองพื้นยี่ห้อนึง แล้วเขาปกปิดกริ๊บมาก เสมือนลงรองพื้น แถมยังปกปิดใต้ตาเราได้กริบ โดยที่ไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลย แล้วคุมมัน ติดทนเริ่ดเว่อ ระหว่างวันเหงื่อไหลผ่านได้สบายเลย อะๆพูดมาขนาดนี้ละ เรามาเฉลยเลยก็ได้ สิ่งนั่นก็คือ

ชริ๊งงงง แป้งบาบาล่านั่นเอง ซึ่งเราได้ยินชื่อเสียงเรียงนามน้องเขามาสักพักและเพื่อนๆพี่ๆน้องๆเราก็ใช้กันเยอะ ละทุกเสียงบอกว่าดี ตอนนี้เขามีไซส์เล็ก เราเลยถือโอกาสนี้ซื้อมาลองซะเลย

ซึ่งขนาดของเขาก็คือเล็กกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ

มาดูในส่วนของเนื้อแป้ง ต้องบอกเลยว่า เนื้อแป้งเขาเนียนละเอียดมากก ไม่เป็นผงๆขุยๆเลยพอทาลงบนผิวก็คือ เนียนกลืนไปกับผิวเลย อันนี้เบอร์01นะ สำหรับผิวขาวเหลือง

มาดูความปกปิดกัน ส่วนตัวรู้สึกว่า เขาปกปิดได้ดีเลย คือกริ๊บมาก เห็นชัดมากโดยเฉพาะส่วนของใต้ตา ปกติเป็นคนใต้ตาคล้ำ แต่แป้งนี่ก็กลบมิดเลย ที่สัมผัสได้อีกอย่างพอแป้งลงบนผิวเขาเนียนกลืนเข้ากับผิวไปเลย เสมือนเป็นผิวเราจริงๆ


ชัดๆอีกรอบ อันนี้คือผิวสดๆของเรา ไม่ได้ลงอะไรทั้งสิ้น

และอันนี้คือผิวที่ลงแป้งเลย สังเกตุว่า ตัวแป้งเขาช่วยเบลอรูขุมขน เบลอผิว ให้ผิวเนียนสวย แต่ไม่โป๊ะ!


พอทาทั้งหน้าก็จะเนียนเบอร์นี้เลย เนียนมากๆ นึกว่าลงรองพื้น..
เดี๋ยวเราไปแต่งหน้าเพิ่มเติมให้เสร็จแล้วมาเจอกันค่ะ

นี่นะคะ ก็เป็นลุคประมานนี้เลย วันนั้นเราออกไปหลายๆที่มากๆ อากาศก็ร้อนมากๆ จริงๆมีทดสอบละเอียดๆในคลิปวิดิโอแต่อาจจะตัดนานหน่อยนะ ระหว่างนี้ดูบล็อกเพลินๆไปก่อน~อะเพื่อนๆ นี่ก็คือฟินิชผิวที่ได้จากการลงแป้งบาบาล่าน้า สังเกตุได้ว่าผิวเนียนสวยมั่กๆ

และวันนั้นเรากลับมาถึงบ้านประมานสี่ทุ่ม มาเช็คหน้า คือแป้งยังติดเกาะผิวอยู่เลย ผ่านไป11ชมละนะ แล้ววันนี้ทั้งวันเราไม่ได้ซับหน้าเลย หน้ามันเพิ่มขึ้นแค่นิดเดียวบริเวณจมูก ส่วนบริเวณอื่นๆแทบไม่มีความมันเลย ถือว่าเขาคุมมันได้ดีมากๆ

อันนี้ซูมให้ดูชัดๆ แต่แสงในห้องอาจจะมือไปนิส เพื่อนๆลองสังเกตุที่ผิว จะเห็นได้ว่าตัวแป้งยังเกาะอยู่ แทบไม่หลุดเลย คือเกาะผิวดีมากๆ

สรุปเลยนะค่ะ จากความเห็นส่วนตัว ตั้งแต่ใช้แป้งตัวนี้มา รู้สึกว่า ประทับใจมากๆ คือเป็นแป้งเทพสมชื่อจริงๆ ปกปิดดด ให้ผิวที่สวย ติดทนคุมมันขั้นสุด และที่สำคัญไม่หนักผิวเลย ระหว่างวันพอผิวเซ็ตตัวคือกลืนเนียนกับผิวไปเลย เหมือนผิวเราเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ตอนนี้ก็เป็นแป้งลูกรักของเราอีกตัวนึงเลย พกติดเป๋าตลอดเพราะชอบมากๆ

ส่วนใครที่สนใจ อยากลองใช้เจ้าแป้งบาบาล่าตัวนี้ เขามีไซส์เล็กขายใน7-11ทุกสาขา ราคา199บาทนะจ้ะ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆนะ สำหรับวันนี้เราก็มารีวิวเพียงเท่านี้นะคะ

ถ้าเกิดมีอะไรเด็ดๆอีก เรามาแชร์อีกแน่นอน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บะบาย^^~

REVIEW:คิ้วเป๊ะปังด้วยที่เขียนคิ้วเจ้านาง Choanang Slim Waterproof Eyebrows

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว ห่างหายไปนาน คิดถึงการเขียนบล็อกมากๆ

ก็แน่นอน วันนี้เรามีไอเท็มเด็ด ถูกและดีมาแนะนำอีกแล้วจ้าา ซึ่งรอบนี้สิ่งที่จะมาเอาแนะนำก็คือที่เขียนคิ้วนั่นเอง นี่เป็นคนใช้ดินสอเขียนคิ้วมาหลายยี่ห้อมาก และอันที่ชอบสุด มาแรงแซงทางโค้งไปเลย ก็คือที่เขียนคิ้วของเจ้านาง!!!

คือตัวนี้เลย CHOANANG SLIMWATERPROOF EYEBROWS ที่เขียนคิ้วตัวใหม่ ตัวแรกของเจ้านาง ซึ่งบอกเลยว่าเขาทำออกมาได้ดีมากๆ เป็นที่เขียนคิ้วหัวauto ใช้ง่ายมาก สะดวกในการเขียนคิ้ว

แพ็กเก็จจิ้งคือเป็นแท่งพลาสติ๊ก มีสกรีนชื่อแบรนด์ และอีกอย่างที่ชอบคือเขาเขียนชื่อสีไว้ตรงแท่งเลย ทำให้ยิบจับง่ายมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหยิบผิดสี!

ตัวหัวดินสอ จะเป็นดินสอเรียวเล็ก แค่1.5มม ง่ายต่อการใช้งาน controlง่าย และทำให้เขียนคิ้วได้คมกริบ
ส่วนอีกด้านจะเป็นหัวspoolie brush เอาไว้ปัดให้คิ้วฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติ

ในส่วนของสี มีทั้งหมด3สีด้วยกันเลย

01 ESPRESSO BROWN น้ำตาลเข้ม (ส่วนตัวใช้สีนี้ค่ะ)

02 CARAMEL BROWN น้ำตาลอมทอง

03 ALMOND BROWN น้ำตามอมแดง

วิธีเขียน ง่ายๆเลย
1.วาดกรอบคิ้วก่อน เริ่มจากตรงกลาง ละค่อยๆตีกรอบ
2.ถมคิ้วให้เต็มด้านฝั่งดินสอ ถมทั่วๆนะไม่งั้นเดี๋ยวสีไม่สม่ำเสมอ(นี่เป็นบ่อยมาก555)
3.ใช้ด้านหัวspoolies มาปัดคิ้ว
4.ได้คิ้วสวยเป๊ะ พร้อมออกจากบ้านละจ้า~

เราขอสรุปเลยละกันจากที่ใช้มาสักพักแล้ว จากความรู้สึกส่วนตัว รู้สึกว่าเป็นที่เขียนคิ้วที่ดีอีกตัวนึงเลย เนื้อเขียนง่าย ไม่ฝืด ให้สีที่กำลังดี จะเขียนให้เข้มหรือเขียนให้อ่อน งานปัง งานธรรมชาติสามารถทำได้หมด และเขียนได้คมมากๆ แม้คิ้วเราจะรก ก็ยังสามารถเขียนได้ ไม่ได้ดูน่าเกลียจกว่าเดิม ที่สำคัญนางกันน้ำกันเหงื่อดี ระหว่างวันถ้าเผลอเอามือถูคิ้วไรเงี้ย ไม่ต้องกลับว่าน้องจะหลุดเลย เขียนตั้งแต่เช้า อยู่ยันดึกจ้า นี่ลองมาแล้ว!!!

สำหรับที่เขียนคิ้วตัวนี้ ตอนนี้มีโปอยู่จากแท่งละ199 เหลือแค่159บาท เท่านั้น!! หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY BEAUTRIUM WATSONS TOPS หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ FB:Chaonangthailand

LINE:@chaonangthailand

สำหรับวันนี้ เราก็มารีวิวเพียบเท่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชม กระทู้หน้าจะมีอะไรดีๆมาบอกกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้า บะบายค่า^^~

วันนี้มาโชว์หน้าสด ล้างหน้าด้วยโคลน!

สวัสดีค่ะทุกคนน กลับมาพบกับอีกแล้ว
วันนี้เรามีไอเท็มใหม่จะมานำเสนอ ไหนใครมีปัญหาผิวอุดตัน เกิดสิวบ่อยๆบ้าง นั่นอาจเป็นเดราะว่าเราล้างหน้ากันไม่สะอาดนั้นเอง นั่นก็เป็นเพราะโฟมที่ใช้ไม่สามารถทพความสะอาดได้หมดจด และวันนี้เราก็เลยมีโฟมตัวเด็ดมาแนะนำก็คือออ พอนส์ด มิเนรัล เคลย์

pond

ตัวนี้เลยย ซึ่งน้องเขาเป็นโฟมเนื้อโคลนน อะงงใช่มะ คือนางเป็นโฟมที่มีส่วนผสมของโคลนจากธรรมชาติซึ่งจะช่วยดูดสิ่งสกปรก ที่ทำให้ผิวเราอุดตันต่างๆออกได้หมดจดนั่นเอง ถ้าถามว่าต่างจากโฟมธรรมดายังไง ต่างแน่นอน ตรงที่โฟมธรรมดาเขาก็ล้างออกได้แค่ผิวส่วนนอก แต่ไม่ได้ลึกลงไปถึงรูขุมขนเรา อะ ถ้าไม่เชื่อ เดี๋ยวเราจะมาใช้ให้ทุกคนดูกัน!

ponnนี่ก็เป็นหน้าตาของน้องเขา เหมือนโคลนเลยหล่ะ อาจจะไม่ได้ดูดีเท่าไหร่ แต่ประสิทธิภาพคือล้ำ!

ponnd

อะนี่ก็คือเมคอัพของเราในวันนี้ มีความแน่นอยู่เหมือนกันนะ เดี๋ยวเรามาลองล้างกันเลยว่าจะออกหมดมั้ย!

นี่นะ วิธีของเขาก็ต่างจากโฟมธรรดาแน่นอนตรงที่ เราสามารถนวดวนๆลงไปได้เลย นวดวนไปสัก2รอบ ให้โคลนละลายเมคอัพได้หมด จากนั้นก็แค่พรมน้ำนิดหน่อยให้เกิดฟอง แล้วก็ล้างน้ำต่อเลยจ้า
พอน

นี่นะจ้ะ ล้างเสร็จแล้ว เปรียบเทียบชัดๆไปเลยว่า
น้องเขาล้างออกสะอาดหมดจนจริงๆ เห็นผิวสดๆไปเลย มีความสิวโผล่ สดกว่านี่ก็คงไม่มีแล้ว

พอนนนน

  • นี่นะคะ ก็เป็นผิวที่ได้จากการล้างหน้าด้วย พอส์ด เคลย์ โฟม เราได้มาพิสูจน์แล่วว่า เห้ยย เขาล้างออกสะอาดหมดจริงๆ แม้เมคอัพกันน้ำก็ยังไม่รอดมือพี่เขาเลยจ้า นอกจากนี้เขายังช่วยให้ผิวสะอาด กระจ่างใส และที่สัมผัสได้อีกอย่างคือ หลังล้างหน้าผิวไม่เอี๊ยดเลยเด้อออ ปกติถ้าเป็นโคลนผิวจะมีความแห้งๆหน่อยใช่มะ แต่อันนี้ไม่เป็นจ้า

    อะจบละ ยาวเหลือเกิน555 ก็อย่าลืมไปหามาลองใช้กันน้า สามารถหาซื้อได้ตาม watson,tops
    ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะ  สำหรับวันนี้เราก็มารีวิวให้ดูเพียงเท่านี้น้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า บะบาย^^~

 

แนะนำSkincareกู้ผิวพัง!!!

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0008

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว หลังจากทีห่างหายไปนาน วันนี้เราจะมาอัพเดทสกินแคร์ที่ใช้กู้ผิวหน้า ของเราให้ชมกัน มีหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากว่าเราใช้อะไรบ้าง วันนี้เลยมาบอกตัวที่ใช้หลักๆนะ ก่อนอื่นบอกเลยว่าช่วงนี้มีทั้ง งาน อะไรหลายๆอย่างรุมเร้ามากเว่อ ละก็เกิดภาวะเครียดต่างๆ ทำให้ผิดเราค่อนข้างแย่ ทั้งสิวขึ้น ผิวไม่เนียน บลาๆๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ใช้กู้ผิวพังกัน ส่วนใหญ่จะราคากลางๆต่อชิ้น  อะถ้าพร้อมแล้วก็ ไปเริ่มกันเลย

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0007

ก่อนสิ่งอื่นใดเลย หลังอาบน้ำล้างหน้าเสร็จ เราจะเช็ดโทนเนอร์ก่อนลงสกินแคร์ เพื่อเป็นการทำความสะอาดผิว ให้ผิวพร้อมรับสกินแคร์ขั้นต่อไป ตัวที่เราชอบใช้ก็คือของ mamode rose toner เป็นโทนเนอร์กุหลาบ

นอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาดแล้ว ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสด้วย ชอบมากก ให้10/10ไปเลย

พิกัด:เคาท์เตอร์mamonde

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0006

ตัวต่อมาที่เราจะลง คือตัวนี้เลย sewa insam essence ตัวนี้จะเป็นสกินแคร์ตัวแรก เราจะบำรุงสิ่งนี้ก่อนเลย เพื่อให้ผิวพร้อมสำหรับรับสกินแคร์ตัวอื่นๆ เหมือนเป็นการเปิดผิวนั่นเอง เอสเซ้นส์ตัวนี้จะมีสารสกัดจากสมุนไพรและดอกไม้ต่างๆ หลักๆเลยคือสนเข็มแดง จะช่วยเรื่องรูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ นางจะมีกลิ่นของสมุนไพรชัดมาก ซึ่งทางเราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องผลลัพย์ก็คือให้8/10(หักคะแนนตรงกลิ่น)

อันนี้เป็นขนาด30ml ราคา399บาท เท่านั้นเอง

พิกัด:IG sewathailand

 

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0005

ตัวต่อมาที่เราจะลงเป็น innisfree bijacica essence ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์เนื้อน้ำนม จะช่วยเรื่องสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ ลดการเกิดสิว ซึ่งเราใช้ละก็สิวน้อยลง แนะนำมากๆสำหรับใครที่มีปัญหาสิว ลองใช้ตัวนี้ดู เวิรค์มากจิง ราคา1060ให้9/10 หักตรงราคาแรงไปนิด แต่คุ้มค่าพูดเลย

พิกัด:ช้อปinnisfreeทุกสาขา

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0004

ขั้นตอนต่อมา เราจะลงเป็นเซรั่มของ mille ตัวnatural green3+ ตัวนี้เราแนะนำมากสำหรับใครที่เป็นนักศึกษาละอยากหาสกินแคร์ราคาไม่แรงใช้ แนะนำตัวนี้เลย หลักๆคือช่วยทั้งเรื่องผิวชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส และลดรอยแดงจากสิวด้วย ให้9/10

พิกัด:เคาท์เตอร์มิลเล่ทุกสาขา,eveandboy,beautrium

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0003

ต่อมา เราก็จะลงเปนครีมตัวนี้เลย hanyul pure artemisia ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจล มีความเข้มข้น แต่ซึมง่าย ตัวนี้หลักๆจะช่วยเรื่องผิวเป็นสิวนี่แหละ คือนางมีส่วผสมจากสมุนไพร จะช่วยบรรเทาการเกิดสิวและยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย ตัวนี้จะเหมาะกับผิวผสม-ผิวมันนะ ช่วงนี้คือใช้ตัวนี้บ่อยมาก นางช่วยเรื่องบรรเทาผิวได้ดีเลย ราคา7-8ร้อย บอกเลยว่าตัวนี้คุ้มค่าคุ้มราคาให้10/10

พิกัด:aritaumที่เกาหลี

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0002

ตัวสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เป็นสลีปปิ้งมาสก์จาก mamonde สูตร energy primrose ตัวนี้จะเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อมาสก์ฉ่ำมาก มีเม็ดบีดท์ผสมยุด้วย ซึ่งนั่นเป็นตัวเหมือนวิตามิน ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส โดยรวมตัวนี้คือช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู ดูเฟรชนั่นเอง วันไหนโทรมๆ แบบผิวไม่ไหวแล้ว เราก็จะโบกตัวนี้หนาๆก่อนนอนเลย แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวนะ ตื่นมาผิวเฟรชสุด! ราคา900 ให้10/10

พิกัด:เคาท์เตอร์mamonde

ภาพใหม่ รีวิวรูทีน_180912_0001

ตัวสุดท้าย เป็นinnisfree bija cica balm ตัวนี้เป็นบาล์ม เราลงขั้นตอนสุดท้ายเลย เหมือนเป็นการปิดผิวสำหรับสกินแคร์ คือตัวนี้ก็จะช่วยเรื่องสิวนี่แหละ ถ้ารู้สึกว่ากำลังจะเป็นสิว ให้โบกตัวนี้ดักไว้ก่อนเลย นางจะช่วยลดการเกิดสิว หรือถ้าใครเป็นสิวอยู่ ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เช่นกัน นางจะช่วยลดการอักเสบของสิวด้วย และช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่ทำให้ก่อเกิดสิวนั่นเอง ตัวนี้ราคา860บาท

ราคาแรงหน่อยแค่คุณภาพเอาเรื่อง!ให้10/10

พิกัด:ช้อปinnisfreeทุกสาขา

 

me

และนี่นะคะก็คือทั้งหมดทั้งมวล ของสกินแคร์ที่เราใช้กู้ผิวหน้า ก็หวังว่ากระทู้นี้จะพอเป็นประโยชน์สำหรับเพือ่นๆไม่มากก็น้อยนะคะ ก็อยากให้ไปลองด้วยตัวเองก่อนว่าแพ้มั้ยอะไรยังไง ไม่ได้จะบอกให้ซื้อตามทุกอย่าง ก็ดูที่เข้ากับสภาพผิวของตนเอง ดูงบประมานที่ไหว อันนี้เราแค่มาแนะนำในส่วนของเราว่าเราใช้ละมันเป็นยังไง  ก็เอาไว้เป็นทางเลือกให้ใครที่กำลังหาสกินแคร์สำหรับผิวหน้าของตัวเองอยู่ ถ้าใครสนใจตัวไหนก็ลองไปเล่น ไปลองกันก่อน หรือซื้อsampleมาลองงี้ ก่อนก็ได้นะ

ก็สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วนะคะ ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บะบาย~

 

Review:แป้งฝุ่นเจ้านาง(Diamond Translucent Powder)

 

เฮโหลล สวัสดีค่ะทุกคนน กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เราก็มีไอเท็มถูกและดีจะมาแนะนำกัน ก็คือ ตัวนี้เลย

bgg

Choanang Diamond Translucent Loose Powder

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ที่อนูแป้งละเอียดมาก ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว

และยังรับผิวให้ดูนวลเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Acid ไม่ทำให้ลงแป้งแล้วผิวแห้งเลย สามารถใช้ได้ทุกโทนสีผิวจ้า

DSC08995-tile

ในส่วนของแพ็กเก็จจิ้ง เป็นกล่องกระดาษ ลายดอกไม้ มีความสวยงามอย่างไทย

พอเปิดออกมาจะพบกับ ตัวแป้งฝุ่นแบบนี้เลย

DSC09001-tile

ตัวตลับแป้ง ขนาดกะทัดรัด ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป พกพาสะดวก

1

ตัวแป้งมาพร้อมพัฟ มีลายกรีนชื่อแบรนด์

2

ตัวแป้งด้านในจะเป็นแบบนี้เลย เป็นรูๆ สามารถเทกะปริมาณได้ง่าย ไม่ออกมาเยอะจนเกินไป

collage

ในส่วนของพัฟนั้น เป็นพัฟผ้ากำมะหยี่ มีความนุ่ม ไม่บาดหน้าเลย ชอบมาก

collage2

เนื้อแป้งมีความละเอียดมาก พอทาลงบนผิว จะเนียน กลืนไปกับผิวเลย

collage9

มาลองทาบนผิวบ้าง จะเห็นได้ว่าหลังจากที่ทาแล้ว ผิวจะดูนวล แมทไปกับผิวเลย

เดี๋ยวเราจะออกไปข้างนอก ทดสอบความคุมมันให้ดูว่า มันคุมมันดีมั้ย ยังไงนะ แล้วกลับมาพบกันจ้า

 

8ชมผ่านไป….

 

 

6

เฮโหล กลับมาแล้วจ้า ซึ่งตอนนั้นก็เป็นเวลาแบบ18:00แล้ว ซึ่งเราแต่งหน้าตั้งแต่ประมาน10โมง ละระหว่างวันไม่ได้ซับหน้า เติมแป้งเลยนะ

10

สังเกตุได้ว่าผิวบริเวณหน้าแก้มและจมูกจะมีความมันออกมา แต่ก็ไม่ได้ดูเยิ้ม หรือหน้าเกลียจอะไร

สำหรับเราถือว่าคุมมัน ติดทน ดีเลย นี่ว่าเหมาะมากกับใครที่ต้องใช้ชีวิตนานๆ อย่างน้องๆนักศึกษา ที่ต้องออกไปเรียนตั้งแต่เช้าถึงเย็น และต้องการแป้งฝุ่นที่คุมมัน ติดทนยาวนาน ตัวนี้ตอบโจทย์เลย

ราคาแค่กระปุกละ319บาท เท่านั้นเอง!!

8

 

ก็จบแล้วนะคะ สำหรับรีวิวในครั้งนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยน้า^^

สำหรับใครที่สนใจแป้งฝุ่นเจ้านางตัวนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ fb:chaonangtailand,eveandboy,topsเลยนะค้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บะบาย~