REVIEW:SUGARPIE WATERY MATTE LIP มิติใหม่ลิปแบรนด์ไทยคุณภาพเคาทเตอร์แบรนด์!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จัก ลิปตัวใหม่จากแบรนด์ SUGARPIE ซึ่งบอกเลยว่าจากที่เราได้ลองใช้แล้ว เรารู้สึกว่าเนื้อมันดีมากเลยนะ เทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์เลย เป็นมิติของแบรนด์ไทยมากๆ ที่ทำเนื้อแบบนี้มาให้คนไทยได้ใช้กัน

มาดูในส่วนของแพ็กเก็จกันก่อนเลย แพ็กเก็จเป็นสี่เหลี่ยม ดูแข็งแรง ไม่ก๊องแก๊ง มีช่องเห็นเนื้อสีด้านใน ทำให้หยิบจับใช้ง่าย ตรงฝาพิมพ์ชื่อแบรนด์ SUGARPIE

มาดูในส่วนของเนื้อกันบ้างนะ ต้องบอกเลยว่าเป็นเนื้อใหม่ของลิปแบรนด์ไทยเลยก็ว่าได้ เนื้อน้ำๆคล้ายทิ้น ทาไปแล้วเหมือนเคลือบปาก ฟินิชเป็นแมทแต่ไม่แห้ง สามารถเติมเต็มร่องปากได้ค่อนข้างดีเลย สีแน่น แต่เนื้อบางเบา ทา1รอบ จะได้สีแบบธรรมชาติ เหมือนปากสีนี้อยู่แล้ว แต่ถ้าอยากให้สีชัดอาจจะย้ำสัก 2-3รอบกำลังดี แต่ข้อดีคือ แม้ย้ำกี่รอบ พิกเม้นต์ของลิปดูไม่หนาขึ้นเลย จะว่าเป็นจุดเด่นของลิปตัวนี้เลยก็ว่าได้ ต่อไปมาดูสวอชแต่ละสีกันดีกว่าจ้า

เบอร์5 ZINNIA สีส้มอมชมพูหรือสีพีชนั่นเอง สีนี้ทาแล้วดูเป็นสาวหวาน ทาแล้วได้ลุคซอฟๆ น่ารักดีนะ

เบอร์6 ANEMONE สีนี้ตอนแรกเหมือนจะแดงส้ม แต่เราทาแล้วได้แดงอมชมพู เป็นสีสไตล์แบบที่สาวเกานิยมทากันเลย ใครเลือกสีไม่ได้แนะนำสีนี้ ทารอดทุกสีผิวแน่นอน!

เบอร์8 ASTER เป็นส้มอิฐ ที่ไม่ได้น้ำตาล หรืออิฐจ๋ามาก มีความเจือแดงๆอยู่ เป็นสีที่แปลกแต่สวยดีนะ ไม่ค่อยมีในแบรนด์อื่น ใครชอบโทนออกแนวส้มๆลองดูสีนี้เลย

เบอร์11 COSMOS ในสวอชมีความแดงด่ำ แต่ทาบนปากเราแล้วได้แดงประมานนี้ เป็นแดงอมน้ำตาล มีติ่งส้มๆจะตุ่นก็ไม่ตุ่นซะทีเดียว แต่สวย สีนี้ทาถ่ายรูปขึ้นมาก แนะนำเลย!

สรุปเลยทางเราชอบมาก ไม่คิดว่าเนื้อจะดีขนาดนี้ มันเบาฟีลเหมือนทาทิ้น แต่ลงปากละเป็นแมท พอเซ็ตตัวแล้วคือแห้งกลืนกับปากเลย เกลี่ยต่อไม่ได้ แต่มันยังชุ่มชื้นมาก สังเกตุได้จากที่เราสวอช ความติดทนคือทนค่อนข้างดี แต่แนะนำว่าเวลามันหลุดให้เช็ดเลยเติมใหม่จะได้ฟินิชสวยกว่านะ เริ่ดจริง ขอท้าให้ทุกคนไปลองเลย เป็นแบรนด์ไทยที่คุณภาพเคาทเตอร์แบรนด์จริงๆ! เขามี12เฉดสีเลยนะ แต่สีที่หยิบมาสวอชเป็น4สีที่เราชอบ ซึ่งไปทางโทนส้มส่วนใหญ่ สีที่ได้จะขึ้นอยู่กับพื้นปากเดิมของแต่ละคนด้วยน้า~

ใครสนใจเขามีวางขายแล้วนะที่eveandboy ราคาน่ารักกรุบๆ299บาทจ้า หรือใครสะดวกช้อปออนไลน์ สามารถสั่งซื้อตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย หวังว่ากระทู้นี้จะพอเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นี้ให้กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บะบาย~

For Order

FB:sugarpiethailand’

IG:sugarpiethailand

line:@sugarpiethailand

Leave a Reply

Your email address will not be published.